Giới thiệu về CyCyBon Shop

Lượt xem: 3899

 

 

 

Clip giới thiệu các sản phẩm của CyCyBon.

- Gi đây khi đã tr thành bc cha m, chúng tôi đã thu hiu con cái là nim đam mê bt tn ca cha m.Nhìn con ln khôn tng ngày, tng điu bngây ngô, nhng biu hin tr thơ khi khám phá, cm nhn thế gii xung quanh luôn là nim vui và t hào ca ông bà, cha mvà con cái tht s là trung tâm vũ tr ca gia đình.

- Tt c nhng người ln xung quanh đa tr đu luôn mong mun chăm sóc bé mt cách tt nht cho tng ba ăn, tng bước bò, bước đi và đc bit là luôn mong mun các thiên thn nh luôn xinh tươi và trông tht đáng yêu.

- Hiu được nhng tâm tư nguyn vng đó website bán hàng online CyCyBon ra đi nhm phc v nhu cu mua sm ca các bc cha mcho thiên thn bé nh ca mình.

- Website chúng tôi được thành lập từ năm 2012. Chuyên các mt hàng Thời trang và Ph kin như : NÓN LEN, ÁO CHOÀNG LEN va gi m  bé va tô đim khuôn mt bé thêm xinh tươi, còn nhng chiếc BĂNG ĐÔ kèm theo vài ln TÓC GI làm cho bé gái trông tht ng nghĩnh và đáng yêu…Nhng chiếc V xinh xn thì luôn luôn là la chn dành cho các bé sơ sinh vi đ màu sc.Và còn rt nhiu mu như Đ DÙNG, THI TRANG QUN ÁO dành cho các bé ti website.

- Và cui cùng xin cho phép chúng tôi gi li chúc Sc Khe và Nim Vui ti các Bé cũng như các bc Cha M !

Xin Cám Ơn Quý Khách Đã Ghé Thăm Website Của Chúng Tôi.

Web: www.cycybon.vn - www.cycybon.com
ĐT: 0937.198.476 - 0936.754.755 (Zalo,  Viber, SMS)
Facebook: cycybon.com
Email: cycybon@gmail.com